Giới thiệu về Hoàng Ngọc Việt

Thay Lời Tựa!


Kính gửi: Qúy Khách Hàng!

Cộng hưởng từ nhiều yếu tố: sự tư duy, nỗ lực, niềm đam mê và không ngừng muốn hoàn thiện kiến thức cho bản thân mình cùng với kinh nghiệm thực tiễn đã giúp tôi định hình nên hướng phát triển cho doanh nghiệp của riêng mình đó là: mang cái tâm và lòng yêu nghề gắng vào hoạt động kinh doanh. Và từ đó tôi xây dựng và phát triển Công Ty TNHH Hoàng Ngọc Việt theo cái “tâm” đó (cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen), tôi đã lao động miệt mài bằng chính cái tâm và lòng yêu nghề. Tôi đã không ngừng khát vọng được mang cái “tâm” của mình đến với xã hội và tôi đã thực hiện khát vọng đó bằng cách xây dựng nên website chỉ chuyên phục vụ những tour dành cho học sinh mang tên: dulichhocsinh.net, và với website này tôi không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu, bởi nó đã thỏa mãn được cho tôi một phần nào đó của khát khao: hướng cái tâm của mình đến với xã hội. Tôi thấy vui vì điều đó.

Và sau hơn 5 năm duy trì và nỗ lực phát triển website: www.dulichhocsinh.net, cho đến hôm nay tôi đã đạt được thành tựu xứng đáng đó là được vinh dự phối hợp với Hãng Phim Trẻ và Trung Tâm Khoa Học Công Nghệ Trẻ trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM thực hiện chương trình: “Hành Trình Khám Phá Tri Thức”, chủ đề: “Em yêu Thành Phố Anh Hùng” dưới sự chỉ đạo của Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình được triển khai rộng khắp 24 Quận Huyện trong TP.HCM và được thực hiện xuyên suốt trong 5 năm liền.

Nó đối với tôi thật ý nghĩa bởi qua từng chương trình tôi có thể giúp các em trải nghiệm được giá trị thực tiễn và định hướng được nghề nghiệp cho các em ở tương lai. Và trên hết đồng hành cùng chương trình này tôi có thể thực hiện được 1 phần cốt lõi trong mục tiêu sống của tôi đó là: “trao trả cho xã hội những gì tôi đã may mắn nhận được từ xã hội”.

Tôi kính mong nhận được sự phối hợp, hỗ trợ và chung tay góp sức vì thế hệ trẻ của Qúy Thầy Cô và Ban Gíam Hiệu nhà trường để mang đến quyền lợi tối ưu nhất cho các em.

                                                                                                                                   Kính Bút

                                                                                                                         Nguyễn Xuân Ngọc