Tin tức

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DULICHHOCSINH.NET ?
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DULICHHOCSINH.NET ?

Tại sao bạn nên chọn DULICHHOCSINH.NET để đồng hành cùng trẻ:

- Vì chúng tôi luôn quan tâm đến sự phát triển của trẻ.

- Vì chúng tôi biết bạn cần gì.

- Vì chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất để khơi dậy và phát huy khả năng sáng tạo của trẻ

- Và hơn hết chúng tôi luôn đồng hành bên bạn khi bạn yêu cầu.

KHÁM PHÁ 10 NÔNG TRẠI TẠI TP.HCM
KHÁM PHÁ 10 NÔNG TRẠI TẠI TP.HCM

Cùng Du Lịch Hoàng Ngọc Việt khám phá 10 Nông Trại đang HOT nhất Tp.HCM và cùng hóa thân làm người nông dân nhé. Các em sẽ được trải nghiệm làm một người nông dân thực thụ với: Cấy Lúa, Đào Khoai, Tát Mương Bắt Cá, Nướng Khoai - Cá, Chăm Và Thu Hoạch Rau, Chắm Sóc Động Vật, Làm Gốm, Tô Tượng...

KHUYẾN MÃI LỚN DÀNH CHO TOUR HỌC SINH
KHUYẾN MÃI LỚN DÀNH CHO TOUR HỌC SINH

Tháng 10 đến với các Lệ Hội cuối năm và mùa tour học sinh. Dulichhocsinh.net - Công Ty Du Lịch Hoàng Ngọc Việt trân trọng gửi đến Nhà Trường cùng Quý Thầy Cô, các em học sinh và Phụ huynh các chương trình khuyến mãi lớn dành cho tour học sinh.

Vui lòng liên hệ: 0906 35 04 35 - Mr Thủy để biết thêm chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR HƯỚNG NGHIỆP
CHƯƠNG TRÌNH TOUR HƯỚNG NGHIỆP

Nhằm bổ sung thêm kiến thức và mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm thực tế về các nghề nghiệp, giúp các em định hướng được bản thân và nghề nghiệp trong tương lai. Dulichhocsinh.net - Công Ty Du Lịch Hoàng Ngọc Việt đưa ra các chương trình tour tham quan hướng nghiệp nhằm phối hợp cùng Nhà Trường, Gia đình định hướng nghề nghiệp cho các em trong tương lai.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Chào mừng năm học mới 2017-2018, Du Lịch Hoàng Ngọc Việt luôn đồng hành cùng các em học sinh và quý Thầy Cô trong Nhà Trường cũng như các hoạt động ngoài xã hội. Với mong muốn được mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm thực tế ngoài thiên nhiên, Du Lịch Hoàng Ngọc Việt gửi đến Nhà Trường, quý Thầy Cô cùng các em học sinh chùm tour đồng giá 99.000 đ với mong muối chia sẻ kinh phí tổ chức nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm thực tế, thiết thực cho các em khi tham gia chương trình.

CHÙM TOUR KHUYẾN MÃI DÀNH CHO HỌC SINH MẦM NON chỉ 99.000 đ/bé
CHÙM TOUR KHUYẾN MÃI DÀNH CHO HỌC SINH MẦM NON chỉ 99.000 đ/bé

Tháng 3 về, chào mừng ngày Thành Lập Đoàn 26/3 vá các ngày Lễ lớn trong tháng 4, tháng 5/2016. Hoàng Ngọc Việt Travel gửi đến quý Thầy/Cô cùng toàn thể các bé chương trình tour khuyến mãi đồng giá chỉ 99.000 đ/học sinh

BÉ VUI XUÂN TẠI NÔNG TRANG XANH
BÉ VUI XUÂN TẠI NÔNG TRANG XANH

Cùng Bé Vui Xuân - Đón Tết và trải nghiệm 1 ngày làm Nông Dân thực thụ tại Nông Trang Xanh - Trại Nấm An Nhơn.

Quý vị phụ huynh sẽ vô cùng thích thú khi được cùng cn trải nghiệm các hoạt động Làm Nấm - Hái Nấm - Chăm Sóc Động Vật - Vắt Sữa Bò - Tham Quan Vườn Lan - Vườn Rau..

Dịch Vụ Ông Già Noel Phát Quà Tại Nhà
Dịch Vụ Ông Già Noel Phát Quà Tại Nhà

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, Du LỊch Hoàng Ngọc Việt hân hạnh được làm nhịp cầu nối mang đến cho các bé những món quà nhỏ xinh của quý vị phụ huynh cùng bao lời chúc tốt đẹp dành cho các thiên thần nhỏ...

KHUYẾN MÃI MẦM NON THÁNG 10,11/2015
KHUYẾN MÃI MẦM NON THÁNG 10,11/2015

Nhằm tri ân Nhà Trường, Quý Thầy Cô cùng các em học sinh đã ủng hộ và đồng hành cùng Du Lịch Hoàng Ngọc Việt trong thời gian vừa qua. Du Lịch Hoàng Ngọc Việt gửi đến Nhà Trường, Quý Thầy Cô cùng các em học sinh các chương trình khuyến mãi khi đăng ký tham gia tour cùng Hoàng Ngọc Việt.

KHUYẾN MÃI MẦM NON THÁNG 8,9/2015
KHUYẾN MÃI MẦM NON THÁNG 8,9/2015

Công Ty Du Lịch Hoàng Ngọc Việt trân trọng giới thiệu đến Nhà Trường cùng Quý Thầy Cô chương trình khuyến mãi tháng 8,9/2015 với các chương trình học tập, tham quan, dã ngoại nhằm giúp các bé tìm hiểu thiên nhiên, môi trường. Phát triển các kỹ năng và nhận thức đối với môi trường xung quanh.

Ngoài ra chương trình còn giúp các bé có những phút giây thư giãn sau những giờ học căng thẳng và làm phong phú hơn các hoạt động của Nhà Trường.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY
TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Nhân dịp kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty Du Lịch Hoàng Ngọc Việt - Website: www.dulichhocsinh.net dành tặng cho khách hàng khi đăng ký tour từ 01/04/2015 - 31/04/2015:

  •  Tặng ngay 1.000.000 đ tiền mặt + 01 bếp Gas mặt kiếng khi Quý khách đăng ký tour người lớn.
  •  Tặng ngay 500.000 đ tiền mặt + 01 bếp Gas mặt kiếng khi Quý khách đăng ký tour học sinh.
  •     (Không giới hạn thời gian khởi hành tour)

GIỚI THIỆU HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TRI THỨC
GIỚI THIỆU HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TRI THỨC

Thực hiện chiến lược của Thủ Tướng Chính Phủ về việc phòng chống cháy nổ, bài trừ tệ nạn xã hội, bạo lực trong học đường, ý thức chấp hành an toàn giao thông đường bộ. Hình thành những kiến thức cơ bản về xã hội cũng như trong cuộc sống cho các em học sinh. Hãng Phim Trẻ liên kết với Sở Giáo Dục cùng Công Ty TNHH Hoàng Ngọc Việt để tổ chức chương trình "Hành Trình Khám Phá Tri Thức" trong vòng 5 năm, mục tiêu của chương trình “Hành Trình Khám Phá Tri Thức” với chỉ tiêu 50.000 lượt học sinh cấp I,II,III đến với chương trình trong vòng 5 năm tới.

Thư Ngỏ "HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TRI THỨC"
Thư Ngỏ "HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TRI THỨC"

THAY LỜI TỰA!

Với sự trang bị kiến thức từ trường Đại Học Văn Hóa TP. HCM – một môi trường đã cho tôi nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tiễn, giúp tôi bắt đầu hình thành nên suy nghĩ sẽ phát huy bản thân mình thật tốt để đạt được thành công từ chính những hành trang kiến thức đã được nhà trường trang bị.

Trang đầuTrang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang tiếp Trang cuối